Thống kê truy cập

  Số người Online: 3694
  Lượt truy cập: 731845

Banner quảng cáo

Chi tiết sản phẩm

36%
Tên: BỘ PHỤ HỒI TÓC OLAPLEX USA CHO TÓC CHÁY NÁT HƯ TỔN NẶNG 525ML
Mã SP: OLAPLEX 100
Loại: --- Bộ phục hồi tóc hư tổn chuyên nghiệp
Giá cũ: 9,850,000 Vnđ
Giá bán: 6,299,000 Vnđ
Số lượng
đặt mua
Nhập mã màu:
Tình trạng: Hết hàng
 
ĐẶT HÀNG
Mua hàng

BỘ PHỤ HỒI TÓC OLAPLEX USA CHO TÓC CHÁY NÁT HƯ TỔN NẶNG

BỘ PHỤ HỒI TÓC OLAPLEX USA CHO TÓC CHÁY NÁT HƯ TỔN NẶNG SỬ DỤNG TẠ SALON CHUYÊN NGHIỆP

BỘ PHỤ HỒI TÓC OLAPLEX USA CHO TÓC CHÁY NÁT HƯ TỔN NẶNG

DUNG TÍCH: 525ML X 3

Olaplex là gì?

Olaplex là một bộ gồm 3 sản phẩm, do 2 tiến sĩ người Mỹ là Craig Hawker và Eric Pressly sáng tạo ra.

Như các bạn đã biết, trong quá trình làm các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc, hay tác động nhiệt như máy là, máy uốn, máy sấy lên tóc, các liên kết lưu huỳnh trong tóc sẽ bị đứt gãy. Liên kết lưu huỳnh là liên kết quan trọng nhất trong các liên kết tóc, giúp định hình, tạo độ chắc khỏe và đàn hồi.

Olaplex sẽ có tác dụng tìm kiếm các phân tử lưu huỳnh đơn và kết nối chúng lại với nhau, tạo ra một liên kết lưu huỳnh. Liên kết mới này còn mạnh mẽ hơn nhiều so với liên kết tự nhiên trong tóc.

Ngoài ra, khi các liên kết lưu huỳnh bị phá vỡ, các phân tử lưu huỳnh đơn có xu hướng tìm và kết hợp với phân tử ozone (O3), tạo thành phân tử SO3, từ đó sinh ra axit cystic. Axit này sẽ ăn mòn các phân tử protein trong tóc, điều này rất có hại. Olaplex lúc này sẽ đóng vai trò tìm kiếm và kết nối với phân tử lưu huỳnh, ngăn chặn tình trạng trên diễn ra.

Vì vậy, có thể hiểu rằng, Olaplex có tác dụng hỗ trợ phục hồi tóc nguyên bản khi làm các dịch vụ hóa chất tại salon.

Sử dụng Olaplex như thế nào?
 
1. LIỆU TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP - KẾT NỐI VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT TÓC

Đối với những mái tóc đặc biệt hư tổn, bạn nên sử dụng dịch vụ này trước khi bắt đầu làm bất cứ dịch vụ nào khác cho khách hàng. Đây được coi như nút “reset – khởi động lại” cho mái tóc. Mái tóc sẽ được phục hồi lại độ chắc khỏe và tính toàn vẹn, sau đó bạn mới nên áp dụng các dịch vụ uốn nhuộm khác. Bạn có thể làm dịch vụ này trước và sau các dịch vụ hóa chất, sử dụng tại salon hàng tuần để chăm sóc tóc.
Đây là dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất đối với sản phẩm Olaplex khi đến tiệm và cũng là cách tốt nhất để giới thiệu về Olaplex cho khách hàng.

Khi thực hiện tẩy tóc nhiều lần, dịch vụ này được khuyên dùng sau mỗi lần tẩy để bảo vệ tóc.
Bước 1, Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt)
Bước 2, Bơm đều sản phẩm từ chân đến ngọn tóc, để sản phẩm thấm đều vào tóc và chải đều.
Bước 3, Đợi khoảng 5 phút hoặc lâu hơn.
Bước 4, Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn Olaplex số 2 và bôi đều trên tóc
Bước 5, Đợi khoảng 10 phút hoặc lâu hơn, đặc biệt với những mái tóc hư tổn.
Bước 6, Xả sạch tóc, gội và xả lại như bình thường.

** Các bạn nên làm liệu trình trên tóc khô để thấy được độ thẩm thấu khi làm bước 1. Nếu tóc bẩn, có dầu hoặc sản phẩm tạo kiểu bám trên tóc, nên gội sạch tóc và lau khô bằng khăn trước khi làm dịch vụ này.
** Theo chúng tôi, bạn tính tiền nhiều nhất có thể cho một dịch vụ chữa trị tóc hư tổn tại salon khi sử dụng dịch vụ này.
** Đây không phải là liệu trình protein, nên bạn có thể sử dụng thường xuyên nếu cần thiết để chữa trị tóc, đặc biệt là tóc hư tổn.
** Đối với những mái tóc đặc biệt hư tổn và vẫn muốn có nhu cầu làm hóa chất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện từ 1-2 lần liệu trình chữa trị trước khi bắt đầu làm hóa chất 1-2 tuần. Và kết hợp sử dụng Olaplex số 3 ở nhà từ 1-2 lần/tuần để tóc được phục hồi.

2. TẨY TÓC

B1: Tẩy tóc với giấy bạc

Lưu ý kích cỡ của thìa đong bột tẩy vì các thìa có thể có kích cỡ khác nhau. Tỉ lệ pha của Olaplex Bond Multiplier No.1 – sẽ phụ thuộc vào số lượng bột tẩy đang sử dụng. Không phụ thuộc vào tỉ lệ của cả bột tẩy và oxi.

1, Trộn bột tẩy và oxi với nhau

** Olaplex có thể làm tăng thời gian tẩy tóc. Để tránh điều này, hãy tăng nồng độ oxi thêm 1 bậc:
Sử dụng oxi 20V khi muốn đạt kết quả tẩy ở cấp độ 10V
Sử dụng oxi 30V khi muốn đạt kết quả tẩy ở cấp độ 20V
Sử dụng oxi 40V khi muốn đạt kết quả tẩy ở cấp độ 30V
Khi pha oxi với 1/2oz (15g) bột tẩy, pha thêm 1/8oz (3.75ml) Olaplex số 1.
Khi pha oxi với 1oz-2oz (30g-60g) bột tẩy, pha thêm 1/4oz (7.5ml) Olaplex số 1.

2, Hãy sử dụng dụng cụ đong (tính theo đơn vị Oz, 1Oz = 30ml) đi kèm với chai số 1 để đong chính xác liều lượng.

3, Pha Olaplex số 1 với hỗn hợp bột tẩy và oxi đã pha trộn.

Nếu bạn cần nhiều bột tẩy hơn số lượng 1oz/30g nêu trên, hãy pha bát bột tẩy khác và pha cùng Olaplex số 1 theo tỉ lệ đã hướng dẫn.
** Các bạn biết rằng bột tẩy sẽ có phản ứng nhiệt với chất clo hoặc các chất khoáng khác có trong nước. Nên nếu tóc bạn/khách hàng có phản ứng nhiệt, điều này không phải gây ra do Olaplex mà là do bột tẩy có phản ứng với clo hoặc chất khoáng. Nếu xảy ra phản ứng này, hãy xả sạch bột tẩy trên tóc.
** Có thể sử dụng kích nhiệt khi tẩy cùng Bộ phục hồi Olaplex, lưu ý rằng nhiệt sẽ làm tăng tốc phản ứng hóa học, nên hãy kiểm tra tóc thường xuyên 3-5 phút để đạt được kết quả mong muốn.
**Không nên tăng nồng độ oxi khi tẩy đối với những mái tóc sợi quá mảnh vì có thể bị gẫy tóc. Hãy test trước với một tép tóc để đảm bảo.

Bước 2: Tẩy sát da đầu

Olaplex có thể được pha thêm vào bột tẩy để tẩy sát da đầu.
1, Pha bột tẩy và oxi.
Nếu cần ít hơn 1oz (30g) bột tẩy, pha thêm 1/16oz (1.875ml) Olaplex số 1.
Nếu cần 1-2oz (30g – 60g) bột tẩy, pha thêm 1/8oz (3.75ml) Olaplex số 1.
2, Hãy sử dụng dụng cụ đong (tính theo đơn vị Oz, 1Oz = 30ml) đi kèm với chai số 1 để đong chính xác liều lượng.
3, Pha Olaplex số 1 với hỗn hợp bột tẩy và oxi đã pha trộn.
 
** Lưu ý chúng tôi không khuyên bạn sử dụng nồng độ oxi lớn hơn 20V vì có thể gây ra kích ứng cho da đầu.

Bước 3, Balayage (kĩ thuật tẩy không dùng giấy bạc)
 
1, Nếu cần ít hơn 1oz (30g) bột tẩy, pha thêm 1/16oz (1.875ml) Olaplex số 1.
Nếu cần 1-2oz (30g – 60g) bột tẩy, pha thêm 1/8oz (3.75ml) Olaplex số 1.
2, Hãy pha theo tỉ lệ Olaplex trên với hỗn hợp bột tẩy và oxi.
Khi pha Olaplex để nhuộm kĩ thuật Balayage, nồng độ oxi sẽ thay đổi. Nếu nồng độ oxi bạn cần sử dụng là 40V, lưu ý rằng với Olaplex, bạn sẽ chỉ đạt đến nồng độ oxi 30V. Bạn có thể cần dùng loa sấy nhiệt để tăng thời gian tẩy.

Bước 4, Kem tẩy

Với mỗi 1.5oz -2.5oz (45g-75g) kem tẩy, hãy pha thêm 1/4 oz (7.5ml) Olaplex số 1. Hãy nhớ là tăng nồng độ oxi lên 1 cấp độ. Ví dụ cần tẩy với oxi 20V thì dùng 30V.
Nếu cần pha ít hơn 1.5oz (45g) kem tẩy, hãy pha thêm 1/8oz (3.75ml) Olaplex số 1.

B5, Thời gian tẩy tóc

Thời gian tẩy tóc khác nhau tùy từng trường hợp, vì vậy không có thời gian cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tóc mỗi 3-5 phút khi tẩy với oxi nồng độ cao, khi sử dụng máy kích nhiệt hoặc với các tóc hư tổn.
Nếu tóc bị hư tổn nghiêm trọng, hãy hạn chế việc sử dụng nhiệt cho đến khi Olaplex được sử dụng để chữa trị và phục hồi mái tóc.
Lưu ý rằng mặc dù bột tẩy có công thức hóa học như nhau, nhưng độ mạnh khác nhau, có những bột tẩy có thể tẩy hơn 9 cấp độ hoặc có loại 5 cấp độ. Lượng Olaplex có thể điều chỉnh để phù hợp với mỗi loại này để đạt kết quả mong muốn.

3. TÓC NỐI

Olaplex hoạt động hiệu quả trên tóc nối. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến tóc nối 100% tóc thật (hoặc tối thiểu 80%). Hãy test trước trên tép tóc để đảm bảo đạt được kết quả vì còn phụ thuộc vào màu nhuộm và các dịch vụ đã thực hiện trước đó trên tóc nối.
Trước khi thực hiện nối tóc, có thể gội đầu sạch và thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex để thực hiện nối tóc dễ dàng hơn.
Nên sử dụng Olaplex số 2 từ phần thân đến ngọn tóc, hoặc các bạn có thể pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước.
Để tẩy phần tóc nối, các bạn cũng thực hiện như phần tẩy tóc đã hướng dẫn ở trên. Lưu ý rằng: tóc nối đã được nhuộm trước ở nơi sản xuất rồi, nên việc tẩy tóc nối, dù pha cùng hay không pha Olaplex, bạn đều có thể không đoán trước được kết quả, vì vậy hãy cẩn trọng.
Sau khi nối tóc, cũng có thể thực hiện liệu trình chữa trị cho tóc nối, pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước, bôi từ chân đến ngọn tóc. Chải đều, đợi 5-7 phút. Không xả mà tiếp tục bôi Olaplex số 2 từ phần thân đến ngọn tóc, chải đều. Nên tránh bôi lên phần nối vì có thể gây tuột mối nối. Đợi 10 phút hoặc lâu hơn. Xả sạch rồi gội xả tóc bình thường.

4. NHUỘM

D1, Màu nhuộm

1, Với mỗi 60g màu nhuộm hoặc hơn nữa, không tính oxi, pha 1/8oz (3.75ml) vào bát màu nhuộm. Nếu ít hơn 60g, chỉ cần pha 1/16ox (1.875ml).
2, Trộn đều màu nhuộm với oxi. Pha lượng Olaplex đã đong vào hỗn hợp màu.
3, Xả sạch màu, bôi một lượng đủ Olaplex số 2 và chải đều, đợi từ 10-20 phút.
4, Xả sạch, sau đó gội và xả tóc như thông thường.
** Không cần tăng nồng độ oxi khi nhuộm cùng với Olaplex
** Màu nâng tông cũng được coi là màu nhuộm, cũng được pha theo công thức tương tự.
** Có thể sử dụng Olaplex với toàn bộ các màu bền, bán bền, màu semi, màu phủ bóng, toner và nâng tông. Olaplex tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm hiện có.
** Nếu có vấn đề khi phủ bạc hoặc nâng tông, bạn có thể giảm liều lượng pha của Olaplex vì một số dòng màu nhuộm khác nhau có thể có nồng độ ammoniac cao hơn các dòng màu khác.

D2, Toner, phủ bóng

Khi sử dụng Olaplex Việt Nam cùng màu toner sau khi tẩy tóc, màu phủ bóng:
Với mỗi 60g màu nhuộm hoặc hơn nữa, không tính oxi, pha 1/8oz (3.75ml) vào bát màu nhuộm. Nếu ít hơn 60g, chỉ cần pha 1/16ox (1.875ml).
** Chúng tôi khuyên rằng bạn nên kết hợp Olaplex với màu toner có thời gian phát triển thuốc từ 10 phút trở lên, vì Olaplex cần đủ thời gian để hoạt động.
** Không cần tăng nồng độ oxi khi nhuộm

D3, Goldwell Elumen

1, Gội đầu 2 lần với dầu gội Elumen
2, Sấy khô hoàn toàn.
3, Xịt dung dịch Prepare Solution.
4, Sấy khô hoàn toàn.
5, Nhuộm màu Elumen
6, Ngồi máy kích nhiệt 35-60 phút.
7, Xả sạch màu hoàn toàn. Gội lần 1
8, Thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex (Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt), đợi 5 phút. Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn Olaplex số 2 và bôi đều trên tóc. Để 10 – 20 phút)
9, Gội lần 2. Gội sạch hoàn toàn
10, Lau những phần màu dính trên da.
11, Bôi dung dịch khóa màu Lock trên tóc, đợi 5 phút, sau đó xả sạch.
12, Dùng dầu xả kết thúc quá trình nhuộm.

Cách làm này không ảnh hưởng đến màu nhuộm, nó chỉ có tác dụng làm màu nhuộm bền hơn bằng cách kết nối các liên kết bị phá vỡ, giảm tóc thô xốp và tăng độ đàn hồi cho tóc.

5. LIỆU TRÌNH KERATIN

Dịch vụ Olaplex này hoạt động rất tốt khi kết hợp cùng dịch vụ Keratin. Vì dịch vụ keratin có tác dụng làm mượt và hàn gắn biểu bì, nêu chúng tôi khuyên sử dụng dịch vụ Olaplex trước khi áp dụng Keratin.
1, Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong một chai (không phải dạng xịt).
2, Để khách nằm ở bàn gội, bôi đều sản phẩm trên tóc. Ở bước này, bạn nên làm trên tóc khô để dung dịch thẩm thấu tốt hơn. Trong trường hợp tóc khách hàng bẩn hoặc sử dụng nhiều sản phẩm trên tóc, bạn nên gội sạch và lau khô sau đó mới bôi sản phẩm.
3, Đợi 5 phút, không xả lại, tiếp tục bôi Olaplex số 2, chải đều, đợi từ 10-20 phút.
4, Sau đó gội lại tóc với dầu gội sạch sâu, và tiếp tục áp dụng dịch vụ Keratin như thông thường.
Bằng cách này, mái tóc sẽ được làm chắc khỏe hoàn toàn từ bên trong trước khi được xử lí mềm mượt biểu bì bên ngoài.
Sau khi sử dụng dịch vụ Keratin, tóc sẽ được bao bọc bởi một lớp bảo vệ. Tốt nhất là sau đó 2-3 tuần, bạn thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex, lúc này lớp Keratin bên ngoài đã tiêu bớt, Olaplex sẽ thẩm thấu tốt hơn vào tóc.
 
6. DUỖI TÓC
 
Có thể pha trực tiếp Olaplex vào thuốc duỗi (sodium hydroxide relaxers)
Với tỉ lệ pha 2oz (60ml) hoặc hơn thuốc duỗi, pha thêm 1/4oz (7.5ml) Olaplex số 1.
**Lưu ý: khi pha với tỉ lệ trên, tóc sẽ có độ phồng. Nếu bạn muốn tóc duỗi và ôm sát đầu hơn, bạn hãy giảm tỉ lệ pha Olaplex số 1 xuống 1/8oz (3.75ml)
**Nếu bạn sử dụng thuốc duỗi cấp độ nhẹ hơn, bạn nên giảm tỉ lệ pha Olaplex số 1 xuống 1 nửa.
Quy trình duỗi tóc như thông thường.
Sau đó xả tóc, lau khô bằng khăn và tiếp tục bằng liệu trình chữa trị Olaplex:
1, Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt)
2, Bơm đều sản phẩm từ chân đến ngọn tóc, để sản phẩm thấm đều vào tóc và chải đều.
3, Đợi khoảng 5 phút hoặc lâu hơn.
4, Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn Olaplex số 2 và bôi đều trên tóc
5, Đợi khoảng 10 phút hoặc lâu hơn.
6, Xả sạch tóc, gội và xả lại như bình thường.
** Trong một số trường hợp, nếu bạn muốn tóc thẳng mượt tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex trước và sau khi duỗi tóc, và có thể pha thêm Olaplex số 1 vào dầu gội trung hòa khi thực hiện gội xả ở bước cuối cùng.
 

Địa chỉ liên hệ:

KH chú ý:
- Theo dõi trên Shopee để săn hàng giá rẻ hơn nhé: 
 
https://shopee.vn/thunhung17
- Nếu bạn muốn được giao hàng nhanh trong 30ph hãy Order qua Now.vn: 
 
https://www.now.vn/ho-chi-minh/my-pham-toc-thu-nhung
- Order trực tiếp trên web này, Thu Nhung sẽ liên hệ vào buổi làm việc tiếp theo.
- Nếu muốn được tư vấn thông tin rõ hơn, bạn hãy chụp màn hình sản phẩm và gửi qua Zalo Nhung 0902353498.
- Nếu cần liên lạc trực tiếp (hoặc cần hàng gấp chấp nhận trả phí ship) hãy gọi trực tiếp Nhung trong giờ hành chánh (8h30 – 17h) từ (T2 – Sáng T7).
- Nếu ngoài giờ làm việc bạn nhắn qua Zalo hoặc tin nhắn để Nhung liên hệ lại nhé!
- Số hotline tư vấn kỷ thuật: 0912535200 , đồng thời bạn có thể gọi khi không liên lạc được với Nhung nhé!

Website : myphamtocthunhung.com
ĐC: 260/21F Bà Hom P13, Q6, TP. HCM.
Ms. Nhung (0902.353.498)

 

 


Hãy chọn làm món quà gửi tới người yêu thương!


 


HOẶC CLICK VÀO LINK BÊN DƯỚI ĐỂ CÀI ĐẶT 


 

Lựa chọn mức độ hài lòng của bạn đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

  • Không tốt
  • Tạm được
  • Bình thường
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tên hiển thị
Email
Nội dung
Nhập mã bảo mật(*)
 Refresh
( tối đa 500 ký tự )


Sản phẩm cùng loại

Tìm kiếm

NHÃN HIỆU - MÃ SỐ MÀU SẮC - MÃ SP

Tin tức và sự kiện


Thỏa sức sáng tạo với màu nhuộm tóc tạm thời Semi Permernant Eraypa Coolcolor đến từ Tây Ban Nha
Khi mái tóc bạn nhuộm tẩy nhiều lần dẫn đến tóc hư tổn, khô xơ, không thể nhuộm bằng thuốc nhuộm tóc thông thường thì hãy nghĩ đến dòng thuốc nhuộm tạm thời này nhé!

MỸ PHẨM TÓC THU NHUNG ĐẠT GIẢI KIM CƯƠNG DÀNH CHO NPP XUẤT SẮC KARSEELL
MỸ PHẨM TÓC THU NHUNG – TP. HCM GIÀNH ĐƯỢC GIẢI KIM CƯƠNG DÀNH CHO NHÀ PHÂN PHỐI KARSEELL XUẤT SẮC NHẤT 2018

LIỆU TRÌNH PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN SKS CHO MÁI TÓC ĐẸP TOÀN DIỆN
Khi mái tóc bạn hư tổn nặng do hóa chất uốn duỗi nhuộm, khô xơ, bạn không có thời gian ra Salon phục hồi, và tốn kém, hãy sử dụng liệu trình phục hồi đang được nhiều salon sử dụng SKS

THU NHUNG NGHĨ VÀO CHIỀU T7, CN HÀNG TUẦN
Cảm ơn quý KH đã đồng hành cùng MỸ PHẨM TÓC THU NHUNG trong thời gian qua, Xin thông báo đến quý khách hàng thời gian làm việc của THU NHUNG sẽ nghĩ vào Chiều T7 và CHỦ NHẬT, nếu Quý khách hàng cần liên hệ vui lòng nhắn tin qua TInh nhắn, Facebook, Zalo hoặc order trực tiếp trên website, THu Nhung sẽ liên hệ vào ngày làm việc tiếp theo sớm nhất nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG KARSEELL CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG
Hãy gọi vào số Hotline trên túi mà bạn cầm để được hướng dẫn nhé! - 0934688685

RA MẮT PHẦN MỀM TÍNH TIỀN VÀ QUẢN LÝ SALON TÓC CHUYÊN NGHIỆP
Cài đặt miễn phí sử dụng 7 ngày, giá 3,6tr bao gồm máy in bill - LH: 0912535200

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH MỸ PHẨM TÓC CAO CẤP ONLINE KHU VỰC PHÍA NAM
Nếu công việc hiện tại của bạn không quá bận rộn, vẫn còn nhiều thời gian, hãy cùng Thu Nhung kinh doanh mỹ phẩm tóc Online

Tưng bừng khuyến mãi dịp lễ 30/4&1/5
giảm thêm 5% trên giá web khuyến mãi.

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT HẤP PHỦ LỤA COLLAGEN MACA KARSEELL THẬT GIẢ
Hiện nay dầu hấp tóc phủ lụa Maca Karseell collagen làm mềm mượt tóc đang rất hot hiện nay, tuy nhiên xuất hiện nhiều hàng giả kém chất lượng đang là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng.

CÔNG DỤNG CỦA GỘI KHỬ VÀNG KHI NHUỘM HIGHTLIGHT
Khi bạn muốn nhuộm những tone sáng highligh, bạch kim, hay muốn nhuộm màu khói rêu, nhưng càng cố tẩy nhiều lần tóc càng hư nát, khi nhuộm được màu sắc như ý, nhưng chỉ một thời gian tóc lại ngã sang màu vàng, rêu... Bởi vì bạn bỏ qua sản phẩm dầu gội khử vàng này.

TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC LÀ AI?
Hàng năm các ACE tiền bối lẫn hậu bối trong ngành tóc thường tổ chức tri ân tổ nghiệp ngành tóc nhằm nhớ ơn công lao sáng lập ra ngành tóc, vậy tổ nghiệp ngành tóc là ai?
Dịch vụ Ship COD
Ngưng sử dụng dịch vụ ship COD đối với các đơn hàng ở Tỉnh

Thông báo! Kể từ ngày 5/12 Showroomtoc Thu Nhung sẽ dời về địa chỉ mới 260/21F Bà Hom, F13, Q6. TP.
Thông báo! Kể từ ngày 5/12 Showroomtoc Thu Nhung sẽ dời về địa chỉ mới 260/21F Bà Hom, F13, Q6. TP. HCM

PHỦ LỤA - Dịch vụ đang hot hiện nay và trong tương lai tại các Salon
Phủ lụa là gì? Salon dùng sản phẩm gì để phủ lụa?
Trang đầu «1 , 2 , 3» Trang cuối

Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Call 0902353498
(8h15 - 4h30)
Trừ Chiều T7, CN
Ngoài giờ Nhắn tin, Zalo Nhung nhé!Salon cần tư vấn
Mr. HUY 0912535200