Tóc

[Hỏi Đáp] Mặt Tròn Để Tóc Gì Dễ Thương, Ngây Thơ Nhỉ?

55279

Bạn đang sỡ hữu một khuôn mặt tròn và vẫn còn băn khoăn xem mặt tròn để tóc gì hợp? Đừng mất tự tin bởi khuôn mặt tròn, V-Line đã xưa rồi. Myphamtocthunhung.com sẽ gợi ý ngay những kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn đúng “HOT trend” năm nay!

“NHẬN DIỆN” NÀNG MẶT TRÒN

Trên thực tế không có khuôn mặt nào “tròn xoe” thật sự hết cả! Một nàng mặt tròn có thể mang các đặc điểm:

  • Nàng mặt tròn thường sẽ có hai má đầy đặn phúng phính
  • Cằm bằng và tròn rất thường thấy ở những nàng mặt tròn
  • Đặc điểm chung là các nàng mặt tròn thường trông rất đáng yêu
  • Những nàng sỡ hữu khuôn mặt tròn luôn nhìn trẻ hơn tuổi

Nàng mặt tròn thường sẽ có hai má đầy đặn phúng phính (Nguồn: Pinterest)

Trong năm nay, mặt tròn đang lên ngôi và có rất nhiều phong cách trang điểm, làm tóc đẹp chỉ dành riêng cho những bạn mặt tròn. Nếu bạn cũng đang sở hữu dáng mặt đáng yêu như thế, Đẹp365 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mặt tròn để tóc gì dễ thương? Hãy tham khảo ngay 10 kiểu tóc mái đẹp cực hợp dưới đây nhé!

6 KIỂU MÁI CHO NÀNG MẶT TRÒN

Nếu bạn đang đau đầu không biết mặt tròn để mái gì thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn:

1. Mái thưa

Tóc ngắn mái thưa đảm bảo sẽ làm một kiểu tóc cho những cô nàng muốn “trẻ mãi không già”. Phần tóc mái lưa thưa vừa chạm chân mày chắc chắn sẽ tạo ảo giác một khuôn mặt thon dài và cân đối.

Kết hợp với kiểu tóc ôm khuôn mặt sẽ khiến khuôn mặt trở nên trông gọn hơn. Kiểu tóc Bob lẫn Lob đều hợp với kiểu mái này. Đặc biệt những nàng có phần trán cao và rộng thì đây chính là “cứu tinh” cho khuôn mặt của nàng. Giúp mặt nhìn cân bằng và hài hòa.

2. Mái xéo ngắn

Đừng nghĩ rằng mặt tròn không thể cắt tomboy nhé! Thực tế combo tóc tém tomboy và mái xéo chính là lựa chọn tuyệt vời cho nàng mặt tròn. Một kiểu mái xéo ngắn với phần đuôi vừa chạm chân mày chắc chắn sẽ hòa hợp hoàn toàn với khuôn mặt của nàng.

Kết hợp với những màu nhuộm tóc sáng sẽ cho nàng cảm giác trẻ trung, mạnh mẽ. Tóc ngắn sẽ giúp khuôn mặt nàng trở nên thon đi rất nhiều!

3. Mái xéo dài thả theo tóc

Đây là kiểu tóc phổ thông và phù hợp với hầu hết các khuôn mặt tròn. Mái xéo sẽ giúp che đi một phần, tạo sự cân đối cho khuôn mặt của nàng. Tuy nhiên đừng lấy tóc quá nhiều để tạo mái, việc để tóc mái quá nhiều sẽ tạo cảm giác nặng và tối cho khuôn mặt.

Mái xéo tóc bím đuôi tôm chính là một trong những combo xinh đẹp được nhiều ngôi sao trên thế giới sử dụng đấy nhé!

4. Tóc mái so le chạm lông mày

Đây là một mẹo “ăn gian” tuyệt vời cho những nàng đang lo lắng mặt tròn để mái gì. Hiệu ứng của kiểu tóc mái này khá giống với kiểu mái thưa. Với đuôi tóc mái so le vừa chạm hoặc qua chân mày một chút sẽ tạo hiệu ứng “khối” cho khuôn mặt của nàng (Gần như hiệu ứng của việc tạo khối khuôn mặt). Giúp khuôn mặt trông thon thả hơn.

[Hỏi Đáp] Mặt Tròn Để Tóc Gì Dễ Thương, Ngây Thơ Nhỉ?

5. Mái Side-swept

Mái Side Swept là mái cong, loại mái có độ phồng tóc nhất định khoảng từ 1 đến 2cm so với chân tóc. Đây là kiểu tóc dự tiệc tuyệt vời. Side Swept sẽ tạo ảo giác khuôn mặt nàng dài ra hơn rất nhiều (do độ phồng của mái). Tuy nhiên, sẽ khá khó khăn trong việc giữ nếp mái này một cách tự nhiên.

6. Mái bay

Một trong những kiểu tóc mái hot trend trong năm nay là mái bay. Kiểu tóc mái này thích hợp với hầu hết các khuôn mặt, đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt tròn. Mái bay sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm ở hai bên má phúng phính, tạo độ thon gọn, thanh thoát hơn cho gương mặt. Nếu bạn đã từng băn khoăn mặt tròn để mái bay hợp không thì hãy thử cắt và kiểm chứng độ hack gương mặt thon gọn bạn nhé.

KIỂU MÁI NÀNG MẶT TRÒN NÊN TRÁNH XA

Khuôn mặt tròn thì vẫn có một số kiểu mái nàng phải tuyệt đối tránh xa:

  • Tóc mái bằng (nhất là kiểu mái bằng dày) sẽ làm khuôn mặt ngắn lại và tối đi. Hoàn toàn không phải là lựa chọn tốt cho các nàng mặt tròn.
  • Mái uốn phồng hoặc mái bằng dài quá lông mày cũng cần phải tránh xa nếu nàng không muốn khuôn mặt mình trở nên bè và ngắn.
  • Tóc tầng cũng là một trong những kiểu nàng phải tránh xa vì nó phá vỡ cân đối của khuôn mặt.
  • Tóc uốn bông xù cũng là một lựa chọn cần cân nhắc.

Vậy là bạn đã biết [Hỏi Đáp] Mặt Tròn Để Tóc Gì Dễ Thương, Ngây Thơ Nhỉ? hợp rồi nhỉ? Trên đây là một vài kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn mà Myphamtocthunhung đảm bảo bạn sẽ nổi bật hơn. Còn chờ gì mà không mau thử ngay! Chúc bạn luôn xinh đẹp và thật tự tin!

0 ( 0 bình chọn )

Mỹ Phẩm Tóc Thu Nhung

https://myphamtocthunhung.com
Mỹ phẩm tóc Thu Nhung- Mỹ phẩm, làm đẹp, Phụ nữ- 260/21F Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 090 235 34 98

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *