Cách vẽ hình xăm cá chép đơn giản, bên cạnh hoa Sen, cá chép trông trăng, hay cá chép hoá Rồng … đơn giản mà đẹp, ý nghĩa bằng bút chì, sáp màu, màu nước cho các bé, các bạn học vẽ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cách vẽ hình xăm cá chép tại nhà

Với hướng dẫn chi tiết từng bước về cách tạo khung hình cá chép, vảy cá và hơn thế nữa, bạn sẽ học được các mẹo cũng như cách chia bố cục phù hợp để vẽ được bất kỳ hình ảnh nào. Cách vẽ cá chép vượt thác khác với cá chép xuôi dòng như thế nào? chúng ta cùng tim hiểu nhé.

Để vẽ được một con cá chép sau khi áp dụng nó trong hình xăm được vẽ trực tiếp trên da, bạn cần phải chú ý.

Hình xăm cá chép được sử dụng rất nhiều, hướng dẫn các bạn bài đầu tiên cách vẽ hình xăm cá chép đơn giản nhất

Bước 1: Bạn phải hình dung ra con cá chép mà bạn muốn có hình dạng như thế nào, hình dạng vảy cá, hình dạng vây, đuôi..hoặc bạn có thể cân nhắc mẫu hình xăm cá chép đẹp và vẽ giống nguyên bản như vậy bạn nhé để bạn làm quen với nó dần dần.

Bước 2: Vào phần vẽ, vẽ đầu cá chép, cá koi trước. Bạn nên chia bố cục của đầu cá theo đường chéo như hình thoi bên dưới từng phần, đặc biệt là khu vực đặt mắt và miệng ở những vị trí này cẩn thận vì mắt cho biết cá đang như thế nào jhay hướng nhìn của cá như thế nào. Nhìn vào các đường thẳng song song của vùng mắt như hình dưới đây.

Cách Vẽ Hình Xăm Cá Chép Ý Tưởng, 8 Cách Vẽ Cá Chép Ý Tưởng

Bước 3: Vẽ khung hình một con cá chép với phần bụng đuôi cá, chia theo tỷ lệ, từ đầu cá đến phần tiếp giáp với phần bụng cong của con cá, chia thành 3 phần rồi bỏ phần 1 ra khỏi vị trí 2, bạn vẽ lên kỳ và lượng xuống về gần đuôi như trong hình, các vây cũng như hình, soi khung rồi mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đạt được những đường cong đẹp mắt.

Bước 4: cánh đánh vảy cá chuẩn

  • Làm cho mỗi hốc trông đều nhau ví dụ như 1cm, nhớ vị trí của phần cong đuôi của bể cá là đối diện với phần trên

Bản vẽ hình xăm cá chép

  • Tiếp theo bạn vẽ các đường cong song song có chiều rộng 1cm như đường cong khoang cá, nhưng lần này là các đường cong dọc lưng cá

  • khi làm xong như hình trên bạn sẽ có hình hơi vuông hoặc hình thoi bạn tiếp tục chỉnh lại tỷ lệ cho các vảy, bạn chấm một chấm vào giữa các ô hình thoi đó cho hết thân con cá, lưu ý bạn nên đánh dấu chấm từ xương sống của cá trước tiên, thường chọn trục xương sống để phát triển các mẫu liên quan.

  • Bạn nối như trong hình để được vảy cá, tưởng tượng hình vuông bạn chia 1/2 rồi nối lại để ra 1 cái vả chứ không cha 1/2 vậy vảy cá nó cao không đúng

  •  Bước cuối của xếp vảy cá trong xăm hình là bạn nối 3 điểm còn lại của vảy và thực hiện hết hình như vậy

  • Bước 5 : sau khi đã vẽ vảy cá hết rồi, tiếp đến bạn sẽ vẽ đầu cá bạn chỉ cần dựa trên khung sẵn ban đầu bạn vẽ mắt cá, mang cá, vùng râu cá và miệng cá lại cho đẹp

Lưu ý râu cá nếu cá chép hóa rồng vượt suối thì râu phải vẽ râu hướng ra sau như thác nước đổ xuống râu cá không thể hướng về phía trước như cá bình thường. Phần vây và phần kỳ của cá bạn vẽ sẽ hơi uốn cong trở lại khi nó có khung hình bầu dục ban đầu.

Khi lên da người bạn cũng vẽ bố cục khung hình giống y hệt, sau đó đi nét lại cho chuẩn, sau đó bạn mới xăm thực tế, có thể nhìn ra nhiều màu mực trên da để phân biệt khung nào là mực chính và xăm một cách chính xác.

Mong rằng qua những chia sẻ về cách vẽ hình xăm Cá Chép trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kỹ năng vẽ hình Cá Chép đẹp để sử dụng vào những mục đích mà mình mong muốn. khao khát. Chúc bạn thành công và may mắn!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Vẽ Hình Xăm Cá Chép Đơn Giản, Độc Đáo Chất Nhất , hãy luôn theo dõi myphamtocthunhung.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!