Tóc

Xu hướng Nhuộm Tóc Giấu Màu Đẹp, Cá Tính 2023

55247

Có thể nói, những các cô nàng BLACKPINK là một trong những người tiên phong trong các trào lưu về thời trang cực đỉnh. Từ trang phục, phụ kiện tóc đến kiểu tóc đều là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Xu hướng nhuộm tóc giấu màu (hidden highlights) cũng không là ngoại lệ. Vừa ấn tượng, sành điệu lại có thể giúp bạn linh hoạt trong việc thay đổi phong cách hằng ngày. Nhuộm tóc giấu màu cũng không cần quá nhiều công sức để chăm sóc tóc. Cùng Myphamtocthunhung.com xem ngay một số kiểu tóc sau đây.

Nhuộm tóc giấu màu là gì?

Nhuộm tóc highlight đã không còn xa lạ với nhưng nhuộm highlight nhưng để chúng ẩn nấu mới là xu hướng. Kiểu tóc này sẽ làm nổi bật ở lớp dưới cùng của tóc. Trong khi vẫn để nguyên phần trên cùng.

Xu hướng Nhuộm Tóc Giấu Màu Đẹp, Cá Tính 2023
Xu hướng Nhuộm Tóc Giấu Màu Đẹp, Cá Tính 2023

Phong cách này cho phép bạn giúp bạn trở nên khác biệt và sành điệu hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ phù hợp cho những nàng không thích tẩy tóc cả đầu hoặc chỉ thích nổi bậc theo kiểu “ren rén”.

Đối với kiểu tóc này, bạn cũng chẳng cần phải quá lo lắng khi tóc mọc dài ra. Bởi những phần tóc nhuộm light ẩn sẽ được che phủ bởi phần tóc phía trên. Chính vì thế, bạn không cần phải đến tiệm làm tóc thường xuyên để dặm màu lại phần chân tóc.

Các kiểu nhuộm tóc giấu màu

Đối với kiểu tóc này, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào mà bạn thích. Nhưng bạn nhất định phải chọn những màu sáng hơn màu tóc tự nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đây là một số gợi ý màu sắc để bạn có thể dễ dàng lựa chọn

Tóc highlight màu xám khói

Sự thay đổi này sẽ giúp thay đổi diện mạo có phần nhàm chán của bạn trở nên sành điệu và mới mẻ hơn. Đây cũng là cách để những cô nàng nhu mì muốn thay đổi bản thân nhưng lại ngại nổi bật.

Bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ kiểu tóc đẹp của Lisa. Mái tóc chỉ nhuộm highlights hai dải tóc ở hai bên khuôn mặt của mình.

Tóc highlight màu hồng sữa

Ngọt ngào và nữ tính là những gì mà kiểu nhuộm tóc giấu màu này mang lại. Tone màu hồng sữa không quá chói, không sến súa sẽ mang đến một làn gió mới cho khởi đầu hoàn hảo.

Tóc highlight màu xanh đen

Xanh đen có lẽ là một màu nhuộm tóc được đặc biệt yêu thích trong năm nay. Sự mới lạ và trầm ổn nhưng vẫn cá tính đã giúp màu sắc này trở nên hot hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những gam màu phù hợp với tone da châu Á nhất đấy.

Tóc nhuộm highlight xanh dương cũng trở thành kiểu tóc nhuộm gây sốt

Tóc highlight màu vàng sáng

Màu tóc highlight vàng sáng thật sự trở thành trend sau khi Jennie BlackPink sử dụng trong MV “How you like that”. Trong MV, Jennie đã lựa chọn kiểu nhuộm highlight ở hai bên tóc mái. Kiểu tóc này ngay sau đó đã được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và cosplay “không trượt phát nào”.

Nhuộm tóc highlight ẩn nhiều màu

Kiểu nhuộm tóc giấu màu có sự kết hợp của 2 hoặc nhiều gam màu cũng sẽ là một lựa chọn khác lạ. Bạn thích mình thật nổi bật và muốn mọi người phải chú ý đến mình thì hãy chọn phong cách này nhé.

Dù là màu gì đi chăng nữa thì hầu hết các kiểu nhuộm tóc giấu màu đều có những điểm nổi bật giúp bạn thể hiện phong cách lẫn cá tính của mình. Vừa tinh tế nhưng không quá nổi bật. Đặc biệt, những light ẩn vẫn sẽ đẹp bất kể bạn để tóc dài hay ngắn, tóc xoăn hay thẳng.

Bạn có cảm thấy Xu hướng Nhuộm Tóc Giấu Màu Đẹp, Cá Tính 2023 này đã đủ sức thuyết phục chưa? Hãy thử chơi lớn một lần xem có ai trầm trồ không nào!

0 ( 0 bình chọn )

Mỹ Phẩm Tóc Thu Nhung

https://myphamtocthunhung.com
Mỹ phẩm tóc Thu Nhung- Mỹ phẩm, làm đẹp, Phụ nữ- 260/21F Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 090 235 34 98

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *